หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการออกแบบนิทรรศการและแอนิเมชันสามมิติ > จิตอาสาร่วมสร้างฝายชะลอน้ำ จำนวน 17 ฝาย ณ ห้วยน้ำดิบป่าหวาย ป่าเขื่อนภูมิพล

2021-02-09 10:14:04

ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม จัดโครงการปันรักเพื่อน้องบนดอย..สร้างฝายชะลอน้ำฯ และกิจกรรมอ่านหนังสือให้น้องฟัง วันที่ 23-26 ธันวาคม 2563 บริจาคสิ่งของที่จำเป็นให้กับโรงเรียนบนดอย ณ โรงเรียนขุนห้วยตากพัฒนาศึกษา โรงเรียนชุมชนบ้านแม่ยะ และสร้างฝายชะลอน้ำ จำนวน 17 ฝาย บริเวณเขื่อนภูมิพล อ.สามเงา จ.ตาก โดยมีจิตอาสาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้จำนวน 32 คน ขอขอบคุณคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ผู้มีจิตศรัทธา บริษัท ดั๊บเบิ้ลเอ (1991) จำกัด (มหาชน) องค์การเภสัชกรรม บริษัท แลคตาซอย จำกัด บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด สนับสนุนของร่วมบริจาคให้โรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร ในกิจกรรมครั้งนี้