หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการออกแบบนิทรรศการและแอนิเมชันสามมิติ > คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและทีมแนะแนวประชาสัมพันธ์ เข้าประชาสัมพันธ์และแนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนสตรีอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง

2024-02-22 10:45:16

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 256 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชญา ครูเกษตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและแผนงาน พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญใจ สุขก้อน รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และทีมแนะแนวประชาสัมพันธ์ เข้าประชาสัมพันธ์และแนะแนวการศึกษาต่อ การเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 ณ โรงเรียนสตรีอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง