หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการออกแบบนิทรรศการและแอนิเมชันสามมิติ > นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมกิจกรรมออกบูธในงาน สวนนันท์ Funfair เพลิดเพลินจะ Learn ใจ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2024-02-22 10:49:31

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์, สาขาวิชาออกแบบนิทรรศการและแอนิเมชัน 3มิติ, สาขาวิชาวิศวกรรมหุ่นยนต์ เข้าร่วมกิจกรรมออกบูธในงาน สวนนันท์ Funfair เพลิดเพลินจะ Learn ใจ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา