หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการออกแบบนิทรรศการและแอนิเมชันสามมิติ > นักศึกษาสาขาวิชาออกแบบนิทรรศการและแอนิเมชัน 3มิติ ออกแบบการจัดนิทรรศการงาน FUN FAIR เพลิดเพลิน จะ Learn ใจ

2024-02-22 12:09:50

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 นักศึกษาสาขาวิชาออกแบบนิทรรศการและแอนิเมชัน 3มิติ ชั้นปีที่ 3 และปีที่ 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้ออกแบบการจัดนิทรรศการงาน FUN FAIR  เพลิดเพลิน จะ Learn ใจ  บริเวณ ลานองค์พระวิษณุกรรม