หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการออกแบบนิทรรศการและแอนิเมชันสามมิติ > นักศึกษาชั้นปีที่4 สาขาออกแบบนิทรรศการและแอนิเมชันสามมิติ เข้ารับพิจารณาการส่งผลงานวิจัยที่ได้รับทุนมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จากสถาบันภาษา ณ เขตบริหารพิเศษฮ่องกง สาธารณรัฐประชาชนจีน

2024-02-22 12:21:15

นักศึกษาชั้นปีที่4 สาขาออกแบบนิทรรศการและแอนิเมชันสามมิติ  เข้ารับพิจารณาการส่งผลงานวิจัย สำหรับนักศึกษาที่ได้รับทุนมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จากสถาบันภาษา ณ เขตบริหารพิเศษฮ่องกง สาธารณรัฐประชาชนจีน International Conference on Education, Business, Technology, and Social Sciences (ICEBTS) 2024 ณ  ห้อง Lounge room อเนกประสงค์อาคาร 42 ชั้น 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา