หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว สาขาวิชาการออกแบบนิทรรศการและแอนิเมชันสามมิติ > นักศึกษาปี 3 และ ปี 4 สาขาการออกแบบนิทรรศการและแอนิเมชันสามมิติ ได้เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดู ณ องค์การพิพิธภัณฑ์ วิทยาศาสตร์แห่งชาติ

2024-02-22 12:25:03

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 นักศึกษาปี 3 และ ปี 4 สาขาการออกแบบนิทรรศการและแอนิเมชันสามมิติ ได้เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดู ณ องค์การพิพิธภัณฑ์ วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ร่วมกับสาขาการออกแบบกราฟิก และมัลติมีเดีย โดยได้เข้าชม 3 พิพิธภัณฑ์ด้วยกัน ได้แก่ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ พิพิธภัณฑ์เทคโนโลยีสารสนเทศ และพิพิธภัณฑ์พระราม 9 เพื่อให้นักศึกษาได้ศึกษาการ ออกแบบและการใช้สื่อผสมในการออกแบบนิทรรศการ และพิพิธภัณฑ์จากสถานที่จริง

โดยการศึกษาดูงานครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งในรายวิชาการ ออกแบบนิทรรศการ 4 และรายวิชาสื่อผสมในงาน ออกแบบนิทรรศการ

ขอขอบคุณทาง อพวช. ที่ให้การตอนรับเป็นอย่างดี